Đầu tư tỉnh bang Québec

chateau-de-frontenac | TS Investment Consulting
ile sainte helene montreal | TS Investment Consulting
vieux port montreal | TS Investment Consulting

Định cư Canada
Đầu tư bang Quebec mới nhất


Thông báo chính thức của chính phủ Québec gần đây đã đưa ra những thay đổi sắp tới trong Chương trình Đầu tư Định cư của Québec (QIIP). Một chuyên gia về chương trình QIIP cho biết những thay đổi này chắc chắn sẽ là “một rào cản” đối với những ứng viên hiện đang cân nhắc chương trình EB-5 của Mỹ

Đối tượng tham gia
Chương trình


Chủ doanh nghiệp.

  • - Là một doanh nhân liên tục tham gia vào việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho khách hàng.
  • - Một đương đơn tự làm chủ (làm việc cho chính mình) sẽ không được xem là chủ doanh nghiệp theo chương trình này.

Quản lý cấp cao

  • - Nắm giữ một chức vụ ở mức cao nhất trong cơ cấu quản lý của một doanh nghiệp lớn.
  • - Đã duy trì ở vị trí này trong ít nhất ba năm trong năm năm vừa qua trước khi nộp đơn.

Quyền lợi được hưởng

  • Đầu tư vào bang Quebec là chương trình định cư Canada được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada hiện nay
  • Không giới hạn độ tuổi của đương đơn
  • Thời gian xử lý bởi chính quyền Quebec có thể hoàn tất chỉ trong vòng 3 – 9 tháng
  • Không có điều kiện kèm theo như visa định cư diện doanh nhân
  • Vợ/chồng và con cái dưới 19 tuổi, chưa lập gia đình được đi cùng
  • Cả gia đình có mọi quyền lợi như một thường trú nhân Canada
  • Không bị ràng buộc và có thể sống bất kì đâu tại Canada. Người tham gia chương trình định cư đầu tư Quebec cũng có thể sống ở ngoài Canada tối đa 3 năm trong vòng 5 năm (phải ở Canada tối thiểu 2 năm) mà không bị tước quyền thẻ thường trú nhân (PR)
  • Con cái có thể vào học ở cấp đại học ngay lập tức, giúp tiết kiệm một khoản phí học và chi phí đáng kể khác so với du học sinh. Con cái người tham gia định cư đầu tư Quebec cũng có thể nhận được học bổng từ chính phủ Canada
  • Hồ sơ được đơn giản hóa: chỉ có một giai đoạn không cần phải nộp kế hoạch kinh doanh hoặc phải thực hiện chuyến đi khảo sát cho dự án kinh doanh như các chương trình định cư Canada diện doanh nhân khác
  • Có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh nhỏ mà không cần phải gửi báo cáo cho chính quyền
  • Tiền từ thiện và tặng phẩm cũng được cho phép tính vào tài sản thực nếu việc cho tặng được thực hiện trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ
  • Tài sản của người hôn phối được tính vào tài sản thực
  • Tài sản cá nhân, tiền mặt và tài sản kinh doanh được tính vào tài sản thực của nhà đầu tư định cư Quebec

Điều kiện tham gia

Giá trị tài sản ròng tối thiểu | TS Investment Consulting

Giá trị tài sản ròng tối thiểu

Tổng tài sản ròng của cá nhân hoặc của cả hai vợ chồng đạt ít nhất 2 triệu CAD.

Kinh nghiệm quản lý | TS Investment Consulting

Kinh nghiệm quản lý

Đương đơn có kinh nghiệm quản lý cấp cao hoặc sở hữu công ty/doanh nghiệp tối thiểu 2 năm trong khung 5 năm gần nhất.

Giải pháp đầu tư tài chính | TS Investment Consulting

Giải pháp đầu tư tài chính

Đầu tư 1.2 triệu CAD thông qua dịch vụ tài chính trung gian được ủy quyền.
Các trung gian tài chính (những người hỗ trợ các khoản vay cho các ứng viên QIIP) từ nay sẽ phải đặt tại Québec.

Đạt điểm tối thiểu | TS Investment Consulting

Đạt điểm tối thiểu

Đạt tối thiểu 40 điểm theo thang điểm Canada dành cho người tham gia định cư đầu tư Quebec.

Tiến trình thực hiện

  • Nộp hồ sơ | TS Investment Consulting
    Bước
    1

    Nộp hồ sơ

    Chứng minh tài chính và nộp hồ sơ cho cơ quan đi trú Canada

  • Phỏng vấn | TS Investment Consulting
    Bước
    2

    Phỏng vấn

    Sẽ được yêu cầu phỏng vấn

  • Đầu tư | TS Investment Consulting
    Bước
    3

    Đầu tư

    Sau khi nhận thông báo đậu phỏng vấn, nhà đầu tư sẽ nhận yêu cầu chuyển tiền đầu tư

  • Làm hồ sơ xin Visa | TS Investment Consulting
    Bước
    4

    Làm hồ sơ xin Visa

    Nộp hồ sơ cùng với giấy chứng nhận cho phép định cư chính thức cho bộ trú Canada để xin cấp Visa

  • Kiểm tra sức khỏe | TS Investment Consulting
    Bước
    5

    Kiểm tra sức khỏe

  • Nhận Visa định cư | TS Investment Consulting
    Bước
    6

    Nhận Visa định cư

Chia sẻ bài viết

Đăng ký lịch tư vấn