Đầu tư để có quốc tịch Antigua & Barbuda

antigua-barbuda | TS Investment Consulting
antigua-barbuda | TS Investment Consulting
antigua-barbuda | TS Investment Consulting
antigua-barbuda | TS Investment Consulting

Tại sao nên chọn
Antigua & Barbuda


Antigua and Barbuda là đất nước lớn thứ 9 của vùng vịnh Caribbean. Nơi đây công nhận hai quốc tịch. Điều này giúp đương đơn thuận lợi trong việc mở rộng kinh doanh, giảm thuế, cùng nhiều lợi ích cư trú khác. Việc sở hữu sân bay tiên tiến bậc nhất Caribe với những đường bay thẳng từ Bắc Mỹ và Châu Âu, cùng trung tâm du thuyền của khu vực, Antigua chính thức trở thành ngã tư của thế giới.

Về mặt
Địa lý


Antigua & Barbuda có:


- Tổng diện tích : 440km vuông

- Ngành kinh tế chủ lực : du lịch

- Lượt khách du lịch hằng năm : 1 triệu

- Đơn vị tiền tệ : Đô la Đông Caribe (XCD)

- Ngôn ngữ chính thức : tiếng Anh

Quyền lợi được hưởng

  • Miễn thị thực khi đến 134 quốc gia bao gồm Canada, Anh Quốc, Thụy Sĩ, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu bao gồm 28 quốc gia Schengen và hầu hết các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác.
  • Quốc tịch kép và trọn đời cho bạn và các thành viên gia đình đủ điều kiện.
  • Lợi thế về thuế – Antigua & Barbuda không có thuế thu trên vốn hoặc thuế bất động sản; thu nhập phát sinh bên ngoài quốc gia không bị đánh thuế.
  • Thời gian cư trú bắt buộc trong vòng 5 năm đầu tiên chỉ có 5 ngày.
  • Lối sống – các công dân mới có thể ở Antigua & Barbuda trong bao lâu tùy thích. Một lối sống thoải mái tại một trong những nơi có khí hậu dễ chịu nhất trên thế giới.
  • Chương trình Antigua & Barbuda là một trong những chương trình được mong đợi nhiều nhất không chỉ vì tính linh hoạt và giá trị của chương trình mà còn là cơ hội được trở thành công dân của một trong những điểm đến quốc tế hàng đầu thế giới.

Điều kiện tham gia

Đương đơn phải có lý lịch trong sạch | TS Investment Consulting

Đương đơn phải có lý lịch trong sạch

Kiểm tra y tế | TS Investment Consulting

Kiểm tra y tế

Chứng minh nguồn gốc khoản tiền đầu tư | TS Investment Consulting

Chứng minh nguồn gốc khoản tiền đầu tư

Loại hình đầu tư | TS Investment Consulting

Loại hình đầu tư

- Quyên góp vào Quỹ phát triển quốc gia 100.000USD (không hoàn trả)
- Đầu tư bất động sản tối thiểu 400.000USD và duy trì ít nhất 5 năm trước khi bán lại
- Thành lập doanh nghiệp với số vốn đầu tư tối thiểu là 1.500.000USD

Tiến trình thực hiện

  • Nộp hồ sơ | TS Investment Consulting
    Bước
    1

    Nộp hồ sơ

    Cung cấp các tài liệu, giấy tờ và các loại phí theo yêu cầu.

  • Chờ quyết định | TS Investment Consulting
    Bước
    2

    Chờ quyết định

  • Thực hiện đầu tư | TS Investment Consulting
    Bước
    3

    Thực hiện đầu tư

    Ký quỹ, đóng các phí liên quan

  • Nhận quốc tịch | TS Investment Consulting
    Bước
    4

    Nhận quốc tịch

Chia sẻ bài viết

Đăng ký lịch tư vấn